หมุนภาพ
หมุนภาพ แก้ไขภาพและเปรียบเทียบกับต้นฉบับ ฟรี ไม่ต้องมีบัญชี แพลตฟอร์มไม่เพิ่มลายน้ำของตนเอง
เกี่ยวกับ หมุนภาพ
หมุนภาพ แก้ไขภาพและเปรียบเทียบกับต้นฉบับ ข้อมูลเข้า: JPG · PNG · WebP · SVG · GIF · BMP · AVIF → ผลลัพธ์: PNG · JPG · WebP
เลือกการตั้งค่าที่ต้องการและตรวจสอบผลลัพธ์ ภาพ: ≤ 30 MB · ≤ 40 MP · ความกว้าง (px): ≤ 16,384 · ความสูง (px): ≤ 16,384 ประมวลผลภายในเบราว์เซอร์ของคุณ
วิธีใช้ หมุนภาพ
- เลือกไฟล์ต้นฉบับในพื้นที่อัปโหลด ข้อมูลเข้า: JPG · PNG · WebP · SVG · GIF · BMP · AVIF
- แก้ไขภาพและเปรียบเทียบกับต้นฉบับ หมุนซ้าย · หมุนขวา · พลิกแนวนอน · พลิกแนวตั้ง
- เลือกการตั้งค่าที่ต้องการและตรวจสอบผลลัพธ์
- คัดลอกหรือดาวน์โหลดผลลัพธ์ด้วยปุ่มที่เกี่ยวข้อง
ฟีเจอร์
- ข้อมูลเข้า: JPG · PNG · WebP · SVG · GIF · BMP · AVIF → ผลลัพธ์: PNG · JPG · WebP
- หมุนซ้าย · หมุนขวา · พลิกแนวนอน · พลิกแนวตั้ง
- ภาพ: ≤ 30 MB · ≤ 40 MP · ความกว้าง (px): ≤ 16,384 · ความสูง (px): ≤ 16,384
- เพิ่มภาพ: ≤ 20 · ≤ 100 MB · ≤ 80 MP · ดาวน์โหลด ZIP
- รูปแบบส่งออกที่ใช้ได้ขึ้นอยู่กับเบราว์เซอร์
- ประมวลผลภายในเบราว์เซอร์ของคุณ
- ฟรี ไม่ต้องมีบัญชี
การใช้งานทั่วไป
- แก้ไขภาพและเปรียบเทียบกับต้นฉบับ เตรียมเนื้อหาเพื่อใช้ในแอปอื่น
- ตรวจสอบเนื้อหาก่อนเผยแพร่หรือแชร์
- สร้างสำเนาสำหรับทำงานโดยเก็บต้นฉบับไว้
เคล็ดลับ
- เก็บต้นฉบับและตรวจสอบผลลัพธ์ก่อนแทนที่
- ภาพอยู่ในอุปกรณ์ของคุณ ภาพเคลื่อนไหวจะแปลงเป็นเฟรมเดียว ส่วนโปร่งใสจะเป็นสีขาวใน JPG
คำถามที่พบบ่อย
หมุนภาพ ทำงานอย่างไร
แก้ไขภาพและเปรียบเทียบกับต้นฉบับ หมุนซ้าย · หมุนขวา · พลิกแนวนอน · พลิกแนวตั้ง
หมุนภาพ รองรับข้อมูลใด
ข้อมูลเข้า: JPG · PNG · WebP · SVG · GIF · BMP · AVIF ภาพ: ≤ 30 MB · ≤ 40 MP · ความกว้าง (px): ≤ 16,384 · ความสูง (px): ≤ 16,384
ควรตรวจสอบอะไรก่อนใช้ผลลัพธ์
เก็บต้นฉบับและตรวจสอบผลลัพธ์ก่อนแทนที่ ภาพอยู่ในอุปกรณ์ของคุณ ภาพเคลื่อนไหวจะแปลงเป็นเฟรมเดียว ส่วนโปร่งใสจะเป็นสีขาวใน JPG
ข้อมูลของฉันถูกอัปโหลดหรือไม่
เครื่องมือทำงานในเบราว์เซอร์ของคุณ ไฟล์ ข้อความ และผลลัพธ์จะไม่ถูกอัปโหลดไปยังเซิร์ฟเวอร์ของเรา และจะถูกล้างเมื่อคุณออกจากเครื่องมือ
ข้อมูลของฉันถูกอัปโหลดหรือไม่
เครื่องมือทำงานในเบราว์เซอร์ของคุณ ไฟล์ ข้อความ และผลลัพธ์จะไม่ถูกอัปโหลดไปยังเซิร์ฟเวอร์ของเรา และจะถูกล้างเมื่อคุณออกจากเครื่องมือ
ความเป็นส่วนตัวของคุณมาก่อน
เครื่องมือทำงานในเบราว์เซอร์ของคุณ ไฟล์ ข้อความ และผลลัพธ์จะไม่ถูกอัปโหลดไปยังเซิร์ฟเวอร์ของเรา และจะถูกล้างเมื่อคุณออกจากเครื่องมือ