Thêm văn bản vào PDF
Thêm văn bản vào PDF. Đặt nội dung lên trang PDF và kiểm tra vị trí. Miễn phí, không cần tài khoản. Nền tảng không thêm hình mờ của riêng mình.
Giới thiệu Thêm văn bản vào PDF
Thêm văn bản vào PDF. Đặt nội dung lên trang PDF và kiểm tra vị trí. Đầu vào: PDF → Đầu ra: PDF.
Chọn cài đặt cần thiết và kiểm tra kết quả. PDF: ≤ 50 MB · Trang: ≤ 500. Xử lý cục bộ trong trình duyệt.
Cách dùng Thêm văn bản vào PDF
- Chọn tệp gốc trong vùng tải tệp. Đầu vào: PDF.
- Đặt nội dung lên trang PDF và kiểm tra vị trí. Trang (để trống = tất cả) · Vị trí · Độ đục.
- Chọn cài đặt cần thiết và kiểm tra kết quả. Áp dụng.
- Sao chép hoặc tải kết quả bằng nút tương ứng.
Tính năng
- Đầu vào: PDF → Đầu ra: PDF.
- Trang (để trống = tất cả) · Vị trí · Độ đục
- PDF: ≤ 50 MB · Trang: ≤ 500
- Thêm PDF: ≤ 12 · ≤ 100 MB · Trang: ≤ 1,000 · Tải ZIP
- Xử lý cục bộ trong trình duyệt
- Miễn phí, không cần tài khoản
Ứng dụng phổ biến
- Đặt nội dung lên trang PDF và kiểm tra vị trí. Chuẩn bị nội dung để dùng trong ứng dụng khác.
- Kiểm tra nội dung trước khi xuất bản hoặc chia sẻ.
- Tạo bản làm việc trong khi giữ bản gốc.
Mẹo
- Giữ bản gốc và kiểm tra kết quả trước khi thay thế.
Câu hỏi thường gặp
Thêm văn bản vào PDF hoạt động như thế nào?
Đặt nội dung lên trang PDF và kiểm tra vị trí. Trang (để trống = tất cả) · Vị trí · Độ đục.
Thêm văn bản vào PDF chấp nhận dữ liệu nào?
Đầu vào: PDF. PDF: ≤ 50 MB · Trang: ≤ 500.
Cần kiểm tra gì trước khi sử dụng kết quả?
Giữ bản gốc và kiểm tra kết quả trước khi thay thế. Chọn cài đặt cần thiết và kiểm tra kết quả.
Dữ liệu của tôi có được tải lên không?
Các công cụ chạy trong trình duyệt của bạn. Tệp, văn bản và kết quả không được tải lên máy chủ của chúng tôi và sẽ bị xóa khi bạn rời công cụ.
Dữ liệu của tôi có được tải lên không?
Các công cụ chạy trong trình duyệt của bạn. Tệp, văn bản và kết quả không được tải lên máy chủ của chúng tôi và sẽ bị xóa khi bạn rời công cụ.
Quyền riêng tư là ưu tiên
Các công cụ chạy trong trình duyệt của bạn. Tệp, văn bản và kết quả không được tải lên máy chủ của chúng tôi và sẽ bị xóa khi bạn rời công cụ.